Công Chúa Thiên Nga: Câu Chuyện Thần Tiên

Công Chúa Thiên Nga: Câu Chuyện Thần Tiên

Tên khác: The Swan Princess: A Fairytale Is Born
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 88 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Rich Diễn viên: Nina Herzog, Yuri Lowenthal, Jennifer Miller, Bleau Essen, Grant Durazzo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Chúa Thiên Nga: Câu Chuyện Thần Tiên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Công Chúa Thiên Nga: Câu Chuyện Thần Tiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Chúa Thiên Nga: Câu Chuyện Thần Tiên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Chúa Thiên Nga: Câu Chuyện Thần Tiên

Trước khi trở thành hoàng hậu, Uberta sống một cuộc sống khiêm tốn với chồng Maximillian khi cô đột nhiên bị đẩy vào hoàng tộc. Qua chiến thắng và bi kịch, cô học được những bài học cần thiết để trở thành Nữ hoàng được yêu mến, đồng thời nuôi dạy thế hệ những người cai trị tiếp theo. Khi đến lúc Uberta trao vương trượng cho Odette và Derek, đối thủ là Nữ hoàng Wixom có kế hoạch riêng nhằm phá hỏng lễ đăng quang vĩ đại nhất của vương quốc.

Bình luận