Công Chúa và Chàng Ếch
Công Chúa và Chàng Ếch
Rating 8.0
Xem Phim

Công Chúa và Chàng Ếch

Tên khác: The Princess and the Frog
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Chúa và Chàng Ếch có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Công Chúa và Chàng Ếch vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Chúa và Chàng Ếch trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Chúa và Chàng Ếch

Một ngày hiện đại kể lại câu chuyện kinh điển Hoàng tử ếch. Công chúa và con ếch tìm thấy cuộc sống của kiêu ngạo, vô tư Hoàng tử Naveen và Waitchaking Wairress Tiana băng qua đường. Hoàng tử Naveen được chuyển thành một con ếch bởi một pháp sư Voodoo và Tiana, theo dõi, sau khi hôn về hoàng tộc động vật lưỡng cư. Với sự giúp đỡ của một con cá sấu đang chơi kèn, một con đom đó là một con đom đó, và một phụ nữ mù cũ sống trong một chiếc thuyền trên cây, Naveen và Tiana phải chạy đua để phá vỡ câu thần chú và thực hiện ước mơ của họ.

Bình luận