Cổng Thiên Đường
Cổng Thiên Đường
Rating 8.0
Xem Phim

Cổng Thiên Đường

Tên khác: Heaven's Gate
Status: completed Năm phát hành: 1980 Thời lượng: 219 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Cimino Diễn viên: Kris Kristofferson, Christopher Walken, John Hurt, Sam Waterston, Brad Dourif Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cổng Thiên Đường có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cổng Thiên Đường vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cổng Thiên Đường trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cổng Thiên Đường

Sinh viên tốt nghiệp Harvard James Averill là cảnh sát trưởng của Hạt Jackson thịnh vượng, Wyo., Khi một trận chiến nổ ra giữa những người nhập cư nghèo khổ trong khu vực và những người nông dân chăn nuôi gia súc giàu có. Các chủ trang trại có mối quan hệ chính trị chống lại những người nhập cư với sự giúp đỡ của Nathan Champion, một lính đánh thuê cạnh tranh với Averill vì tình yêu của bà địa phương Ella Watson. Khi cuộc đấu tranh leo thang, Averill và Champion bắt đầu đặt câu hỏi về quyết định của họ.

Bình luận