Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết
Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết

Tên khác: Fate/Kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Noriaki Sugiyama, Kaori Nazuka, Mai Kadowaki Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết

Phim Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết - Fate/Kaleid Liner Prisma Illya: The Movie - Oath Under Snow 2017: Sự hủy diệt của trái đất đang diễn ra. Điều duy nhất có thể vãn hồi thế giới này đó là sự hi sinh của Miyu. Khi Ainsworth hỏi Illya – người mang danh nghĩa vị-cứu-tinh của thế giới, rằng cô sẽ chọn thế giới hay Miyu. Cô đã đáp lại một câu trả lời đơn giản và có phần “ích kỉ” – “CẢ HAI”. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, họ sống cùng nhà với Miyu và Shirō. Khi họ quây quần lại một chỗ, Shirō đã kể cho họ nghe về bản thân mình và Miyu. Miyu là Đứa trẻ của Chúa – người có thể ban tặng mọi điều mà cô muốn. Shirō đã nhận Miyu – một cô gái “tứ cố vô thân” vào nhà… Và sau 5 năm kể từ ngày đó đến nay họ sống với nhau như anh chị em ruột vậy. Nhưng cuộc sống an bình của hai người đã bị phá vỡ. Họ đã đem cô ấy đi, trước đó, Julian đã xuất hiện và tiếp tục tìm kiếm sức mạnh trong Miyu mà hắn ta cần.

Bình luận