Hành Tinh Cát: Phần Hai

Hành Tinh Cát: Phần Hai

Tên khác: Dune: Part Two
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 195 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Denis Villeneuve Diễn viên: Timothée Chalamet, Zendaya, Rebecca Ferguson, Josh Brolin, Austin Butler, Florence Pugh, Dave Bautista, Christopher Walken, Stephen McKinley Henderson, Léa Seydoux Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Tinh Cát: Phần Hai có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Tinh Cát: Phần Hai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Tinh Cát: Phần Hai trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Tinh Cát: Phần Hai

Theo dõi cuộc hành trình thần thoại của Paul Atreides khi anh hợp nhất với Chani và người Fremen trong khi đang trên đường trả thù những kẻ âm mưu đã phá hủy gia đình anh. Đối mặt với sự lựa chọn giữa tình yêu của đời mình và số phận của vũ trụ đã biết, Paul nỗ lực ngăn chặn một tương lai khủng khiếp mà chỉ mình anh có thể thấy trước.

Bình luận