Tân Bao Thanh Thiên: Huyết Thù Cổ
Tân Bao Thanh Thiên: Huyết Thù Cổ
Rating 8.0
Xem Phim

Tân Bao Thanh Thiên: Huyết Thù Cổ

Tên khác: Justice Bao
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 84 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tăng Khánh Kiệt Diễn viên: Huỳnh Duy Đức, Trần Tín Triết, Trương Thiên Kỳ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tân Bao Thanh Thiên: Huyết Thù Cổ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tân Bao Thanh Thiên: Huyết Thù Cổ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tân Bao Thanh Thiên: Huyết Thù Cổ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tân Bao Thanh Thiên: Huyết Thù Cổ

Bắc Tống và nhà Liêu xảy ra chiến tranh, trấn Bạch Vân bị quân Liêu bao vây trong ba tháng. Không có thực phẩm, người dân khó sống qua ngày. Có tin đồn rằng người dân trong thành đã bị sát hại và những cái chết kỳ lạ đã xảy ra trong doanh trại quân Liêu ở ngoài thành. Lúc này, Bao Chửng nhận lệnh đến điều tra vụ án sau khi bị giáng chức. Các bí mật dần dần được hé lộ, nhưng sự thật đằng sau đó còn kinh hoàng hơn những gì mà ông tưởng tượng.

Bình luận