Cuộc Chiến Của Nô Lệ (Phần Đặc Biệt)

Cuộc Chiến Của Nô Lệ (Phần Đặc Biệt)

Tên khác: Spartacus (Specials)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 53 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Liam McIntyre, Dustin Clare, Manu Bennett, Cynthia Addai-Robinson, Jaime Murray, Ellen Hollman, Luna Rioumina, Marisa Ramirez, Ditch Davey, Barry Duffield Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Của Nô Lệ (Phần Đặc Biệt) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Của Nô Lệ (Phần Đặc Biệt) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Của Nô Lệ (Phần Đặc Biệt) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Của Nô Lệ (Phần Đặc Biệt)

Trước khi Spartacus hạ gục đối thủ đầu tiên của mình trên đấu trường, đã có rất nhiều đấu sĩ vượt qua cổng để lên bãi cát. Trong phần tiền truyện này, Ngôi nhà của Batiatus đang trên đà phát triển, đắm mình trong ánh hào quang của nhà vô địch khét tiếng Gannicus, người có kỹ năng sử dụng kiếm chỉ phù hợp với cơn khát rượu và phụ nữ. Đây là thời điểm mà Batiatus trẻ tuổi đã chờ đợi.

Bình luận