Cuộc Chiến Nữ Quyền
Cuộc Chiến Nữ Quyền
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Nữ Quyền

Tên khác: Cuộc Chiến Nữ Quyền
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Đang cập nhật... Diễn viên: Đang cập nhật... Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Cuộc Chiến Nữ Quyền có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Nữ Quyền vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Nữ Quyền trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Nữ Quyền

Huỳnh Hạo Nhiên và Cung Gia Hân là 2 cái tên trẻ tuổi được đánh giá khá cao ở đài tvb. Khi những cái tên gạo cội từng làm nên tên tuổi của tvb trong những năm qua đã đến lúc nghỉ ngơi thì những ngôi sao trẻ cần khẳng định bản thân và được tạo nhiều cơ hội thể hiện. Sự tin tưởng của những đạo diễn kỳ cựu chính là điểm tựa lớn nhất để Hân và Nhiên có ngày hôm nay và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Tuy không có nhiều dự án mà 2 ngôi sao này hợp tác nhưng chỉ cần qua dự án phim Cuộc Chiến Nữ Quyền, sự ăn ý của họ đã được thể hiện. Phim hoàn thành từ đầu năm 2017 nhưng đến tận đầu năm 2018 mới chính thức lên sóng.

Bình luận