Cục Cưng Rắc Rối
Cục Cưng Rắc Rối
Rating 8.0
Xem Phim

Cục Cưng Rắc Rối

Tên khác: Childless Comfort
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 60 tập Đạo diễn: Jung Eul Young Diễn viên: Lee Soon-jae, Kim Hae-sook, ALEX, Baek Jong Min, Eom Ji Won, Park Yeong Gyoo, Song Seung Hwan, Yoon Da Hoon Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cục Cưng Rắc Rối có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cục Cưng Rắc Rối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cục Cưng Rắc Rối trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cục Cưng Rắc Rối

Bộ phim Cục Cưng Rắc Rối - Childless Comfort xoay quanh câu chuyện về gia đình nhà họ Ahn có ba thế hệ sống chung dưới một mái nhà. Mối quan hệ tam đại đồng đường với cả những yêu thương, trách nhiệm, lẫn những rắc rối, va chạm, bất đồng thế hệ qua từng tập của bộ phim với những tình huống vừa hài hước vừa sâu sắc và thực tế. Trong phim, cô cháu gái bảo bối của gia đình vốn là con gái của con trai cả trong nhà, là một người thông minh, có học vấn cao nhưng lại trở thành mẹ đơn thân. Điều này khiến cả gia đình lâm vào rắc rối, và những chỉ trích nghiệt ngã cô phải hứng chịu khi đối mặt với dư luận xã hội. Những tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày giữa cha mẹ và con cái, những mối quan hệ đan xen phức tạp luôn xảy ra. Và trong đó, con cái là gánh nặng hay sẽ là sợi dây tháo gỡ những xung đột giữa các thế hệ?

Bình luận