Cuộc Đời Đầu Tiên
Cuộc Đời Đầu Tiên
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Đời Đầu Tiên

Tên khác: Because This is My First Life
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 1H31S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Piao Jun Hua Diễn viên: Jung So Min, Min-ki Lee, Esom, Jin Min Xi, Byung-eun Park Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Đời Đầu Tiên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Đời Đầu Tiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Đời Đầu Tiên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Đời Đầu Tiên

\"Đây là một bộ phim Hàn thuộc thể loại lãng mạn, hài hước, xoay quanh quan điểm sống về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của giới trẻ hiện nay. Phim kể về một chàng trai độc thân, lựa chọn cuộc sống không hôn nhân, là chủ một căn hộ nhưng nợ nần chồng chất và một cô gái không nhà không cửa, từ bỏ chuyện hẹn hò, tập trung kiếm sống để không phải \"cạp đất mà ăn\". Mọi chuyện bắt đầu khi cô gái chuyển đến sống trong căn hộ của chàng trai.\"

Bình luận