Cuộc Sống Hôn Nhân
Cuộc Sống Hôn Nhân
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Sống Hôn Nhân

Tên khác: Why Get Maried
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 Tập Đạo diễn: Suwan Cong Diễn viên: Diêu Địch, Ngô Trác Hy, Nhậm Trọng, Trịnh Nhã Văn Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cuộc Sống Hôn Nhân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Sống Hôn Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Sống Hôn Nhân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Sống Hôn Nhân

Cuộc Sống Hôn Nhân - Why Get Married xoay quanh câu chuyện của 3 cô bạn thân: Phàm Phàm (Diêu Địch đóng), Đại Hà (Nhậm Trọng đóng), Lão Điếu (Trịnh Nhã Văn đóng). Bảy năm trước, Phàm Phàm có mối tình đầu đẹp thuần khiết với Vương Đường Dịch (Ngô Trác Hy đóng) nhưng không thành. Quên đi mối tình đầu sâu đậm, Phàm Phàm có tình yêu 3 năm với người đàn ông hoàn mỹ và được gia đình chấp thuận. Mọi chuyện tưởng chừng như rất thuận lợi, nhưng tất cả đã đi trật đường ray. Sau một đêm tiệc tùng, trong cơn say, Phàm Phàm cùng 2 người bạn thân đã đăng kí kết hôn với 3 người đàn ông xa lạ họ mới gặp trong vũ trường. Trớ trêu nhất có lẽ chính là Phàm Phàm, khi người đàn ông cô kết hôn cùng lại không hề xa lạ mà chính là người yêu cũ.

Bình luận