Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex
Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex
Rating 8.0
Xem Phim

Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex

Tên khác: Diary of a Nymphomaniac
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Christian Molina Diễn viên: Belén Fabra, Leonardo Sbaraglia, Llum Barrera, Geraldine Chaplin, Ángela Molina Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhật Ký Cô Nàng Nghiện Sex

Phim kể về cô nàng tri thức mắc chứng nghiện sex Valére. Sau khi người bà có cùng sở thích tình dục khuyên cô hãy viết một cuốn nhật kí, Valére đã ghi lại những mối tình lăng nhăng của mình kể từ lần ân ái đầu tiên năm cô 15 tuổi. Ít lâu sau Valére yêu doanh nhân đẹp trai và thành đạt Jaime khi công việc chính của cô gặp trở ngại. Không may thay, khả năng chăn gối của Jaime không đủ để thỏa mãn Valére. Trước những cơn ghen điên cuồng của chồng, Valére bỏ nhà đi và gia nhập vào hàng ngũ gái làm tiền cao cấp. Từ đây, cô nhận ra nhiều điều về sex cũng như chính bản thân mình... Diary of a Sex Addict được làm lại từ một bộ phim cùng tên sản xuất năm 2001 đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá của báo giới lúc đó. Phiên bản năm 2008 này của đạo diễn Christian Molina với sự góp mặt của nữ diễn viên Belén Fabra sẽ mang đến nhiều điều mới lạ về thế giới vốn đã rất phức tạp của phụ nữ.

Bình luận