Những Cô Nàng Gợi Cảm
Những Cô Nàng Gợi Cảm
Rating 8.0
Xem Phim

Những Cô Nàng Gợi Cảm

Tên khác: Girl's Blood
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 118 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Koichi Sakamoto Diễn viên: Yuria Haga, Asami Tada, Ayame Misaki, Rina Koike, Haruka Oshima Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Cô Nàng Gợi Cảm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Cô Nàng Gợi Cảm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Cô Nàng Gợi Cảm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Cô Nàng Gợi Cảm

"Girl's Blood (赤 × ピ ン ク, Aka x Pinku ) là bộ phim hành động khiêu dâm năm 2014 của Nhật do Koichi Sakamoto đạo diễn và Takehiko Minato viết kịch bản. Phim dựa trên tiểu thuyết Aka × Pink của Kazuki Sakuraba. Bốn cô gái tham gia vào các trận đấu ngầm bất hợp pháp "Girl's Blood" được tổ chức tại một tòa nhà bỏ hoang ở Roppongi mỗi đêm. Các cô gái có những câu chuyện riêng và những điều kỳ quặc từ cuộc sống riêng tư của họ. Satsuki (Yuria Haga) mắc chứng rối loạn nhận dạng giới tính, Chinatsu (Asami Tada) chạy trốn khỏi người chồng bạo hành, Miko (Ayame Misaki) là nữ hoàng S&M và Mayu (Rina Koike) có khuôn mặt Lolita.”

Bình luận