Cây Phát Sáng
Cây Phát Sáng
Rating 8.0
Xem Phim

Cây Phát Sáng

Tên khác: Magic Bag Full Of Wishes 11
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 13 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jiang Dingkang, Li Zhubing Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cây Phát Sáng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cây Phát Sáng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cây Phát Sáng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cây Phát Sáng

Mi Le là chú tiểu hạnh phúc nhất trong Đền Xuedou - bởi vì cậu biết rằng cậu có thể biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực! Khi người dân địa phương cầu nguyện tại ngôi đền của cậu - ngồi trên đỉnh những ngọn núi đẹp mà Mi Le gọi là nhà - cậu hành động với sự giúp đỡ của bạn mình, Lin, và một đội quân những chiếc túi tinh nghịch sống bí mật bên dưới ngôi đền. Cậu thậm chí còn kết bạn với một trong những chiếc túi, Buddy, người đi cùng Mi Le khắp mọi nơi. Mỗi tập phim, Mi Le vụng về, Lin cứng rắn và những chiếc túi lập dị hợp sức để thực hiện những giấc mơ thân yêu nhất của người dân thị trấn.

Bình luận