Cuộc Sống Tươi Đẹp
Cuộc Sống Tươi Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Sống Tươi Đẹp

Tên khác: Life Is Beautiful
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Sống Tươi Đẹp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Sống Tươi Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Sống Tươi Đẹp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Sống Tươi Đẹp

Vào những năm 1930, Ý, một người phục vụ người Do Thái vô tư có tên Guido bắt đầu một cuộc sống cổ tích bằng cách tán tỉnh và kết hôn với một người phụ nữ đáng yêu từ một thành phố gần đó. Guido và vợ có một đứa con trai và sống hạnh phúc bên nhau cho đến khi chiếm đóng của Ý bởi các lực lượng Đức. Trong một nỗ lực để giữ gia đình của mình lại với nhau và giúp con trai mình sống sót sau nỗi kinh hoàng của một trại tập trung Do Thái, Guido tưởng tượng rằng Holocaust là một trò chơi và giải thưởng lớn để giành chiến thắng là một chiếc xe tăng.

Bình luận