Tom and Jerry: The Magic Ring
Tom and Jerry: The Magic Ring
Rating 8.0
Xem Phim

Tom and Jerry: The Magic Ring

Tên khác: Tom and Jerry: The Magic Ring
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 62 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tom and Jerry: The Magic Ring có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tom and Jerry: The Magic Ring vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tom and Jerry: The Magic Ring trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tom and Jerry: The Magic Ring

Tom bị bỏ lại phụ trách một vòng ma thuật vô giá của một phù thủy trẻ. Khi Jerry vô tình lấy chiếc nhẫn bị mắc kẹt trên đầu, anh ta chạy ra thành phố khi Tom gần sau anh ta theo đuổi. Trên đường đi, họ đoàn tụ với các nhân vật cũ, chẳng hạn như ngòi chuột màu xám với tã và anh em họ của Jerry, con chuột mạnh trong chiếc áo sọc dài màu vàng và đen. Tom và Jerry tiếp tục cố gắng để có được nhẫn nhưng nó không được sử dụng. Họ sẽ mất nó như thế nào?

Bình luận