Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ
Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ
Rating 8.0
Xem Phim

Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ

Tên khác: New in Town
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jonas Elmer Diễn viên: Renée Zellweger, Harry Connick Jr., J.K. Simmons, Siobhan Fallon Hogan, Mike O'Brien Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ

Lucy Hill là một giám đốc điều hành đầy tham vọng sống ở Miami. Cô ấy yêu những đôi giày của mình, cô ấy yêu những chiếc ô tô của mình và cô ấy thích leo lên những bậc thang của công ty. Khi được giao một nhiệm vụ tạm thời - ở một nơi xa xôi hẻo lánh - để tái cấu trúc một nhà máy sản xuất, cô ấy đã chớp lấy cơ hội vì biết rằng cơ hội thăng tiến lớn đang cận kề. Điều bắt đầu như một nhiệm vụ đơn giản trở thành một trải nghiệm thay đổi cuộc đời khi Lucy khám phá ra ý nghĩa lớn lao hơn trong cuộc đời mình và bất ngờ nhất là người đàn ông trong mộng của cô.

Bình luận