Đặc Vụ Bóng Đêm
Đặc Vụ Bóng Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Đặc Vụ Bóng Đêm

Tên khác: Jack Ryan: Shadow Recruit 2014
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenneth Branagh Diễn viên: Chris Pine, Kevin Costner, Keira Knightley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đặc Vụ Bóng Đêm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đặc Vụ Bóng Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đặc Vụ Bóng Đêm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đặc Vụ Bóng Đêm

Là một nhân viên phân tích trực thuộc CIA, Jack Ryan vô tình lâm vào một tình huống buộc anh phải phản xạ để tự vệ. Khi báo cáo lại với cấp trên anh lại vỡ lẽ mọi chuyện không đơn giản như trước nữa, và anh phải tham gia tác chiến nhằm mục đích ngăn chặn một tên tội phạm kinh tế đang muốn đánh sập hệ thống kinh tế nước Mỹ. Từ đây, anh gặp phải nhiều chuyện kỳ lạ và luôn phải cảnh giác với tất cả mọi người chung quanh.

Bình luận