Đại Chiến Hành Tinh Khỉ
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Tên khác: War for the Planet of the Apes
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Chiến Hành Tinh Khỉ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Chiến Hành Tinh Khỉ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Caesar và vượn của anh ta bị buộc vào một cuộc xung đột chết người với một đội quân của con người được dẫn dắt bởi một Đại tá Ruthless. Sau khi những loài vượn phải chịu những mất mát không thể tưởng tượng được, Caesar vật lộn với bản năng tối hơn của mình và bắt đầu nhiệm vụ huyền thoại của riêng mình để trả thù loại của anh ta. Khi cuộc hành trình cuối cùng mang lại cho họ mặt đối mặt, Caesar và Đại tá bị đọ sức với nhau trong một trận chiến hoành tráng sẽ quyết định số phận của cả hai loài của họ và tương lai của hành tinh.

Bình luận