Đại Gia Hàng Xóm
Đại Gia Hàng Xóm
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Gia Hàng Xóm

Tên khác: My Life As Loan Shark
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Đại Gia Hàng Xóm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Gia Hàng Xóm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Gia Hàng Xóm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Gia Hàng Xóm

Vay nặng lãi là phương thức phổ biến để giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính, một ông trùm với hệ thống cho vay nặng lãi sử dụng các quy tắc giang hồ để quản lý, thu hồi nợ bằng các biện pháp bạo lực. Ông trùm bị điều tra, lời khuyên từ người vợ rửa tay gác kiếm. Rồi biến cố xảy ra, ông trùm bị sét đánh, trở thành một người tốt bất ngờ. Bộ phim là câu chuyện về các băng đảng xã hội đen, mối quan hệ của các nhân vật sừng sỏ, tài chính đen và giang hồ, cuộc chiến chống tội phạm của cảnh sát, những câu chuyện cảm động….Xã hội chứa đầy những bất công và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo. Những công dân nhỏ bé trong những góc tối đang rất cần được giải cứu. Mọi người thực sự cần một người đàn ông giàu có được cứu trợ.

Bình luận