Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Chút Đáng Tin
Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Chút Đáng Tin
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Chút Đáng Tin

Tên khác: What's Wrong with My Big Brother
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 18 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Chút Đáng Tin có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Chút Đáng Tin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Chút Đáng Tin trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Chút Đáng Tin

Dongfang Xianyun, người anh cả cuối cùng đã nhận mình là "nhân vật chính lớn", đã rơi vào hư vô vì sự hiểu lầm của Dongfang Wuxian. Với sự giúp đỡ của Bu Suantian, một sứ giả của Tao of Heaven, người đã du hành thời gian, Dongfang Xianyun buộc phải tái sinh và một lần nữa tham gia vào trận chiến giữa thiện và ác. Chiến tranh ngày càng gay gắt và mọi người đều chờ đợi những nỗ lực của Dongfang Xianyun để lật ngược tình thế, người anh lớn cuối cùng đã trở nên đáng tin cậy.

Bình luận