Đám Cưới Mùa Mưa
Đám Cưới Mùa Mưa
Rating 8.0
Xem Phim

Đám Cưới Mùa Mưa

Tên khác: Can't Buy Me Love
Status: completed Năm phát hành: 1987 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steve Rash Diễn viên: Patrick Dempsey, Amanda Peterson, Seth Green, Gerardo Mejía, Courtney Gains Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đám Cưới Mùa Mưa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đám Cưới Mùa Mưa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đám Cưới Mùa Mưa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đám Cưới Mùa Mưa

Học sinh trung học mọt sách Ronald Miller giải cứu hoạt náo viên Cindy Mancini khỏi sự trừng phạt của cha mẹ sau khi cô vô tình làm hỏng quần áo thiết kế riêng của mẹ mình. Ronald đồng ý trả 1.000 đô la cho bộ trang phục với một điều kiện: cô ấy sẽ cư xử như thể họ là một cặp trong cả tháng. Tuy nhiên, ngày tháng trôi qua, Cindy ngày càng yêu mến Ronald, khiến anh trở nên nổi tiếng. Nhưng khi người bạn thân cũ của Ronald bị bỏ lại phía sau, anh ấy nhận ra rằng thành công xã hội không phải là tất cả.

Bình luận