Đàn Trong Đêm Vắng
Đàn Trong Đêm Vắng
Rating 8.0
Xem Phim

Đàn Trong Đêm Vắng

Tên khác: Johnny Guitar
Status: completed Năm phát hành: 1954 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nicholas Ray Diễn viên: Joan Crawford, Mercedes McCambridge, Sterling Hayden, Ernest Borgnine, John Carradine Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đàn Trong Đêm Vắng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đàn Trong Đêm Vắng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đàn Trong Đêm Vắng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đàn Trong Đêm Vắng

Ở vùng ngoại ô của thị trấn, Vienna mũi cứng sở hữu một quán rượu mà những kẻ không mong muốn trong vùng thường xuyên lui tới, bao gồm cả Dancin' Kid và băng đảng của hắn. Một người bảo trợ khác cho cơ sở của Vienna là Johnny Guitar, một cựu tay súng và là người tình của cô. Khi một vụ trộm kéo đến thị trấn dẫn đến cái chết của một người đàn ông, Emma Small, đối thủ của Vienna, tập hợp người dân thị trấn để trả thù quán rượu của Vienna - ngay cả khi không có bằng chứng về hành vi sai trái của cô.

Bình luận