Danh Y Vượt Thời Gian
Danh Y Vượt Thời Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Danh Y Vượt Thời Gian

Tên khác: Time Slip Dr. Jin
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 60 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Oh Hyun Jong Diễn viên: Lee Bum Soo, Park Min Young, Song Seung Hun, Kim Jae Joong, Lee So Yeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Danh Y Vượt Thời Gian có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Danh Y Vượt Thời Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Danh Y Vượt Thời Gian trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Danh Y Vượt Thời Gian

Jin Hyuk là một nhà giải phẫu thần kinh thiên tài, có thái độ khá lạnh lùng và nghiêm túc khi làm việc với đối tác bởi anh theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Vì một sức mạnh thần kỳ nào đó, Jin Hyuk thấy mình đã bị di chuyển ngược về 150 năm. Anh bắt đầu với việc điều trị bệnh cho những con người nơi đây, nhưng vì thiếu thốn những dụng cụ cần thiết cùng những kiến thức y học thô sơ ở thời kỳ này, buộc anh phải tìm kiếm những phương pháp mới để giúp đỡ các bệnh nhân. Bởi những thách thức mà anh phải vượt qua, cuối cùng thì Jin Hyuk cũng trở thành một bác sĩ đích thực.

Bình luận