Đấu Phá Thương Khung 2
Đấu Phá Thương Khung 2
Rating 8.0
Xem Phim

Đấu Phá Thương Khung 2

Tên khác: Fights Break Sphere 2
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Dang cap nhat Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Yuhang Wang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đấu Phá Thương Khung 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đấu Phá Thương Khung 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đấu Phá Thương Khung 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đấu Phá Thương Khung 2

Phim Đấu Phá Thương Khung 2 - Fights Break Sphere 2 2018: Kể về một thế giới thuộc về Đấu Khí, không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh! Đấu Phá Thương Khung cũng là nơi mà các Luyện Dược Sư, những nhà luyện đan dược giúp tăng cấp tu luyện, phục hồi sức lực, hay thậm chí cửu tử hoàn sinh vô cùng được trọng vọng bởi tư chất hiếm có của họ. Nhân vật chính Tiêu Viêm – một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế vật, từ phế vật lại từng bước khẳng định lại chính mình! Trên bước đường từng bước khẳng định lại bản thân, trở thành một cao thủ siêu hạng, cũng như một Luyện Dược Sư đỉnh cao, Tiêu Viêm được một vị tôn sư bí mật có thân phận cùng năng lực cực cao không ngừng chỉ dạy.

Bình luận