Shin Kamen Rider

Shin Kamen Rider

Tên khác: Shin Kamen Rider
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hideaki Anno Diễn viên: Sosuke Ikematsu, Minami Hamabe, Tasuku Emoto, Mirai Moriyama, Nanase Nishino, Toru Tezuka, Nao Omori, Kanata Hongo, Masami Nagasawa, Tori Matsuzaka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Shin Kamen Rider có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Shin Kamen Rider vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Shin Kamen Rider trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Shin Kamen Rider

Một người đàn ông buộc phải gánh chịu quyền lực và bị tước bỏ nhân tính. Một người phụ nữ hoài nghi về hạnh phúc. Takeshi Hongo, một Augmentation được tạo ra bởi SHOCKER, và Ruriko Midorikawa, một kẻ nổi loạn của tổ chức, trốn thoát trong khi chiến đấu chống lại những kẻ ám sát. Công lý là gì? Điều ác là gì? Bạo lực này sẽ kết thúc? Bất chấp sức mạnh của mình, Hongo cố gắng vẫn là con người. Cùng với tự do, Ruriko đã lấy lại được trái tim. Họ sẽ chọn con đường nào?

Bình luận