Đây Không Phải Là Kéo Co Sao?
Đây Không Phải Là Kéo Co Sao?
Rating 8.0
Xem Phim

Đây Không Phải Là Kéo Co Sao?

Tên khác: Let's Tug It!
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Trương Lộ Nam Diễn viên: Trần Kinh Kha, Dịch Đại Thiên, Âm Tiểu Thiên, Lâm Tân Di, Mã Ngọc Khiết, Bạn Hạo Nhiên Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Đây Không Phải Là Kéo Co Sao? có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đây Không Phải Là Kéo Co Sao? vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đây Không Phải Là Kéo Co Sao? trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đây Không Phải Là Kéo Co Sao?

Minh Thừa Đại Bội là một câu lạc bộ không nổi tiếng, huấn luyện viên "không đáng tin cậy" Lôi Minh đã tập hợp 8 tân binh đều có những mục đích riêng để thành lập một đội, họ ngẫu hứng tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Họ đã bị đánh bại và chế giễu trong trận chiến đầu tiên . Qúa trình chiến đấu, va vấp rồi trưởng thành, đồng thời có được tình bạn, vậy làm thế nào để họ tiếp tục và hoàn thành thỏa thuận ban đầu?

Bình luận