Thanh niên đầu lợn - Không nằm mơ thấy senpai thỏ
Thanh niên đầu lợn - Không nằm mơ thấy senpai thỏ
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh niên đầu lợn - Không nằm mơ thấy senpai thỏ

Tên khác: 青春ブタ野郎はバニーガール先辈の梦を见ない
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thanh niên đầu lợn - Không nằm mơ thấy senpai thỏ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh niên đầu lợn - Không nằm mơ thấy senpai thỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh niên đầu lợn - Không nằm mơ thấy senpai thỏ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh niên đầu lợn - Không nằm mơ thấy senpai thỏ

Một ngày nọ, Sakuta Azusagawa đột nhiên thấy một cô gái tai thỏ xinh đẹp xuất hiện trước mặt mình. Cô gái ấy chính là Mai Sakurajima - đàn chị lớp trên của Sakuta và là một nữ diễn viên nổi tiếng hiện đang tạm nghỉ. Không hiểu vì lý do gì mà chỉ có mình Sakuta thấy cái tai thỏ của Mai mà thôi. Thế là Sakuta quyết định tìm cách giải mã bí ẩn này. Trong thời gian cạnh Mai, có nhiều anh nữ hùng mắc hội chứng vị thành niên xuất hiện và từ đó, cậu dần hiểu ra những câu chuyện li kì bí mật được giấu kín trong Mai.

Bình luận