Trở Về Nhà
Trở Về Nhà
Rating 8.0
Xem Phim

Trở Về Nhà

Tên khác: Back To Home
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 tập Đạo diễn: Quách Xuân Huy Diễn viên: Dương Quý Mị, Lâm Tư Vũ, Lý Giai Dự Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Trở Về Nhà có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trở Về Nhà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trở Về Nhà trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trở Về Nhà

Trở về nhà - Back to home câu chuyện kể về Tất Quốc Kiến và Nam Nguyệt Lễ là bạn thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ, sau đó Tất Quốc Kiến rời khỏi thôn Nguyệt sang Canada sinh sống. Khi cả hai lớn lên, ông nội của Tất Quốc Kiến, cũng là thôn trưởng của Thôn Nguyệt qua đời. Trong di chúc, ông để lại tài sản của mình cho toàn bộ dân làng với điều kiện Tất Quốc Kiến và Nam Nguyệt Lễ phải kết hôn với nhau. Sau khi di chúc được công bố, cả hai bị dân làng bao vây, vì vậy Tất Quốc Kiến và Nam Nguyệt Lễ đành phải quyết định kết hôn với nhau để thực hiện di chúc.

Bình luận