Bụi Đời
Bụi Đời
Rating 8.0
Xem Phim

Bụi Đời

Tên khác: The Beautiful Country
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Na Uy Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hans Petter Moland Diễn viên: Tim Roth, Nick Nolte, Bai Ling Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bụi Đời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bụi Đời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bụi Đời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bụi Đời

The Beautiful Country (Bụi đời) là bộ phim là một phim độc lập của đạo diễn Na-Uy Hans Peter Moland kể về một đứa trẻ Việt Nam mang trong mình hai dòng máu Mỹ - Việt. Bình – nhân vật chính của bộ phim sống trong cô đơn và buồn tẻ cùng gia đình tại một khu vực nông thôn. Anh là chàng trai có tính cách nhút nhát, khép kín và luôn mang theo những đau đáu, dằn vặt về xuất thân của mình. Ký ức duy nhất của anh về cha mình đó là một bức ảnh được chụp từ thời thơ ấu. Một ngày kia Bình quyết định rời vùng quê của mình đi tìm mẹ - người đang làm giúp việc tại Sài Gòn. Ở đó, anh cảm nhận được sự nghèo khổ của mẹ và phát hiện ra mình còn có một người em trai. Một tai nạn chết người nghiêm trọng đã khởi đầu một cuộc sống đầy biến động cho Bình.

Bình luận