Em Đoán Anh Có Phải Anh Hùng Không
Em Đoán Anh Có Phải Anh Hùng Không
Rating 8.0
Xem Phim

Em Đoán Anh Có Phải Anh Hùng Không

Tên khác: GUESS IF I AM A HERO
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1H27M57S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Yu Yang, Danbao Huang, Xiu Rui, Li Taoyaoyao, Jia Bing, Wei Xiang, Wen Song, Phan Bân Long, Xiao Shanzhu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Em Đoán Anh Có Phải Anh Hùng Không có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Em Đoán Anh Có Phải Anh Hùng Không vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Em Đoán Anh Có Phải Anh Hùng Không trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Em Đoán Anh Có Phải Anh Hùng Không

Dick và vợ Roman kết hôn đã mười năm, giống như nhiều gia đình khác, người vợ mạnh mẽ, người chồng thì nghe theo lời vợ, không dám làm trái. Dick, người không thể thoát khỏi "lời nguyền mười năm" của cuộc hôn nhân, đã lên kế hoạch ly hôn. Sử dụng trò "thoát phòng" để tập hợp mọi người để tạo ra một chương trình hay trong thời gian và không gian song song, sử dụng thời gian và không gian khác để tạo ra một cảnh hoàn hảo, trải nghiệm một loạt câu chuyện trớ trêu và ly kỳ, và vô tình đánh bại đối thủ kinh doanh Lỗ Thiếu, tìm lại chính mình mười năm trước và thành công chinh phục trái tim Roman.

Bình luận