Đêm Ở Vịnh Lớn S2
Đêm Ở Vịnh Lớn S2
Rating 8.0
Xem Phim

Đêm Ở Vịnh Lớn S2

Tên khác: Night in the Greater Bay S2
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 7 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đêm Ở Vịnh Lớn S2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đêm Ở Vịnh Lớn S2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đêm Ở Vịnh Lớn S2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đêm Ở Vịnh Lớn S2

Tiếp tục đổi mới và nâng cấp tường thuật của chương trình, kết hợp giữa văn hóa hộp đuôi phổ biến và nền kinh tế chợ đêm, đồng thời cùng vận hành một xe bán đồ ăn đêm kiểu Hồng Kông di động. Bằng cách quảng bá văn hóa ẩm thực của Khu Vịnh Lớn ở nhiều nơi, nó khéo léo kết hợp việc quan sát và trình bày của các nhóm xã hội như những người xây dựng Khu Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, những người quảng bá văn hóa ẩm thực tuyệt vời của Trung Quốc, và những người đấu tranh ở những cương vị khác nhau trong thời đại mới. Lấy thức ăn làm sợi chỉ và con người làm tấm gương, nó kết nối và phản chiếu những bức tranh về đất nước Trung Quốc tươi đẹp và cuộc sống hạnh phúc của người dân trong mười năm qua.

Bình luận