Du Hành Giữa Các Vì Sao 10- Báo Ứng
Du Hành Giữa Các Vì Sao 10- Báo Ứng
Rating 8.0
Xem Phim

Du Hành Giữa Các Vì Sao 10- Báo Ứng

Tên khác: Star Trek: Nemesis
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stuart Baird Diễn viên: Patrick Stewart, Jonathan Frakes, Brent Spiner, LeVar Burton, Michael Dorn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 10- Báo Ứng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Du Hành Giữa Các Vì Sao 10- Báo Ứng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Du Hành Giữa Các Vì Sao 10- Báo Ứng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 10- Báo Ứng

Trên đường đi hưởng tuần trăng mật của William Riker đến Deanna Troi trên hành tinh Betazed, quê hương của cô, Thuyền trưởng Jean-Luc Picard và thủy thủ đoàn của U.S.S. Enterprise nhận được tin báo từ Starfleet rằng một cuộc đảo chính đã dẫn đến việc thành lập một nhà lãnh đạo chính trị mới của người Romulan, Shinzon, người tuyên bố tìm kiếm hòa bình với Liên đoàn các hành tinh thống nhất do con người hậu thuẫn. Khi ở trong lãnh thổ của kẻ thù, thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của anh ta có một khám phá đáng kinh ngạc: Shinzon là con người, một nô lệ từ hành tinh chị em Romulan của Remus, và có một mối quan hệ bí mật, gây sốc với chính Picard.

Bình luận