Der Schwarm
Der Schwarm
Rating 8.0
Trailer

Der Schwarm

Tên khác: The Swarm
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản, Pháp, Đức, Thụy Điển, Ý, Thụy Sĩ, Bỉ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Luke Watson, Barbara Eder Diễn viên: Alexander Karim, Cécile De France, Leonie Benesch, Joshua Odjick, Takehiro Hira, Krista Kosonen, Rosabell Laurenti Sellers, Barbara Sukowa, Oliver Masucci, Klaas Heufer-Umlauf Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Der Schwarm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Der Schwarm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Der Schwarm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Der Schwarm

Các sự kiện bí ẩn đang chồng chất trong các đại dương trên khắp thế giới: cá voi phá hủy tàu thuyền, cua biển sâu tấn công các bãi biển, vẹm làm tê liệt tàu container. Một con sâu băng chưa được biết đến trước đây làm mất ổn định các sườn lục địa trong đại dương và gây ra sóng thần. Một mầm bệnh chết người đang lây lan từ bờ biển trong nước uống. Ngày càng có nhiều người trên thế giới gặp nguy hiểm chết người. Trong cơn sốt tìm kiếm nguyên nhân của các hiện tượng bí ẩn, một nhóm nhỏ các nhà khoa học quốc tế đã cùng nhau hợp tác và điều không thể tưởng tượng trước đây cuối cùng đã trở thành một điều chắc chắn. Một loài chưa từng được biết đến tồn tại dưới biển và trí thông minh bầy đàn này đang tấn công loài người. Nhưng hầu như không ai tin các nhà nghiên cứu. Và thế là cả nhóm dám tự mình thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm đến tính mạng. Các dấu vết dẫn họ cùng con tàu nghiên cứu của mình vào vùng băng vĩnh cửu của Bắc Băng Dương. Một phim kinh dị sinh thái dựa trên tiểu thuyết bán chạy nhất quốc tế của Frank Schätzing. Sản phẩm truyền hình Đức đắt nhất mọi thời đại.

Bình luận