Độ Không Tuyệt Đối
Độ Không Tuyệt Đối
Rating 8.0
Xem Phim

Độ Không Tuyệt Đối

Tên khác: Absolute Zero
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul Diễn viên: Supakorn Wuttinunsurasit, Mix Wanut Sangtianprapai, Puwanat Ruengves, Krist Piyapaphakornkoon, Rong Kaomoolkadi, Inthira Charoenpura, Intira Jaroenpura, Benjanee Watcharavasoontara, Patsapon Jansuppakitkun, Methaphat Chimkul, Tom Phollawat Manuprasert, Apasiri Chantrasmi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Độ Không Tuyệt Đối có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Độ Không Tuyệt Đối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Độ Không Tuyệt Đối trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Độ Không Tuyệt Đối

Ong-Sa và Suan-Soon gặp nhau lần đầu trong một rạp chiếu phim và bắt đầu mối quan hệ yêu đương cho đến khi lễ kỷ niệm 10 năm khi Ong-Sa gặp tai nạn nghiêm trọng và anh trở thành một người thực vật. “Tôi ước gì hai chúng ta không quen biết nhau,” Suan-Soon cầu xin, cầu xin cứu anh khỏi nỗi đau nặng nề như vậy. Tuy nhiên, khi anh mở mắt ra, mọi thứ xung quanh anh bắt đầu thay đổi. Suan-Soon gặp Ong-Sa, một sinh viên. Suan-Soon cần giả vờ mất trí nhớ và giới thiệu lại bản thân với Ong-Sa. Để thực hiện mong muốn của mình, Suan-Soon cố gắng ngăn cản Ong-Sa. Khi quá khứ được điều chỉnh, tương lai cũng thay đổi theo nó.

Bình luận