Đổ vỡ
Đổ vỡ
Rating 8.0
Xem Phim

Đổ vỡ

Tên khác: Cracks
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jordan Scott Diễn viên: Eva Green, Juno Temple, María Valverde Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đổ vỡ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đổ vỡ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đổ vỡ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đổ vỡ

Bộ phim lấy bối cảnh tại một trường nội trú của những nữ học sinh ưu tú vào năm 1930. Tại đây, các học sinh nữ của trường rất thần tượng cô G, một hoa hậu xinh đẹp và hết sức cởi mở. Trong đó có Di, trưởng nhóm, đã đem lòng yêu cô G. Mọi việc lẽ ra đã bình thường nhưng tới khi Fiamma, một học sinh nữ tính, xinh đẹp chuyển đến từ Tây Ban Nha. Cô G đem lòng yêu mến Fiamma trong khi Di trở nên ghen ghét với tình yêu ấy. Mọi chuyện bắt đầu phức tạp và có thể sẽ trở thành bi kịch, một sự đổ vỡ kinh hoàng.

Bình luận