Yêu Thêm Lần Nữa
Yêu Thêm Lần Nữa
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Thêm Lần Nữa

Tên khác: Individual Circumstances
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 15 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Kim Jin Yeol Diễn viên: Jun. Q, Han Jung Wan, Cha Shi Hyuk Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Yêu Thêm Lần Nữa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Thêm Lần Nữa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Thêm Lần Nữa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Thêm Lần Nữa

Yêu Thêm Lần Nữa kể về câu chuyện xoay quanh Yeon Woo và Yeon Woo là một đạo diễn đã sản xuất các tác phẩm nổi tiếng, nhưng giai đoạn sau đó, anh ta không ghi được thành tích gì tốt đẹp, điều này cũng khiến sự nghiệp của anh ta gặp phải một nút thắt lớn.Trong một lần tình cờ, Yeon Woo đến gặp một tiểu thuyết gia nổi tiếng trên mạng, hy vọng có thể chuyển thể cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của anh ta, nhưng không ngờ tác giả lại là Woo Jae, người đã mất liên lạc nhiều năm! Những ân oán, ân oán năm xưa khiến cả hai phải chia xa, nay gặp lại, liệu họ có hóa giải êm đẹp hiểu lầm và trở thành cái kết có hậu cho nhau?

Bình luận