Đồng Phạm
Đồng Phạm
Rating 8.0
Xem Phim

Đồng Phạm

Tên khác: Blood And Ties
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 1H35M7S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Guo Dong Xi Diễn viên: 孫藝真, Jin Jia Zhu, Hyeong-jun Lim, Gyu-han Lee, Zhao An, Jin Guang Kui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đồng Phạm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đồng Phạm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đồng Phạm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đồng Phạm

Jeong Da Eun( do diễn viên Son Ye Jin thủ vai) là một cô gái sống với cha từ nhỏ. Trong lúc đi xem một bộ phim được chuyển thể từ vụ án bắt cóc giết hại một đứa trẻ 15 năm trước, cô nghe được đoạn ghi âm giọng nói của nghi phạm được công khai rất giống với giọng nói của cha mình, cho nên cô đã thử điều tra về quá khứ của cha mình. Lúc đó, xuất hiện một người đàn ông, hắn ta dường như biết tất cả mọi thứ về quá khứ thầm kín của Sun Man-cha cô, cũng từ đó mang đến mây đen cho gia đình tưởng như rất đỗi bình thường này.

Bình luận