Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Tên khác: Doraemon: Nobita's Sky Utopia
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Takumi Doyama Diễn viên: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki, Marina Inoue, Inori Minase, Ren Nagase Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể câu chuyện khi Nobita tìm thấy một hòn đảo hình lưỡi liềm trên trời mây. Ở nơi đó, tất cả đều hoàn hảo… đến mức cậu nhóc Nobita mê ngủ ngày cũng có thể trở thành một thần đồng toán học, một siêu sao thể thao. Cả hội Doraemon cùng sử dụng một món bảo bối độc đáo chưa từng xuất hiện trước đây để đến với vương quốc tuyệt vời này. Cùng với những người bạn ở đây, đặc biệt là chàng robot mèo Sonya, cả hội đã có chuyến hành trình tới vương quốc trên mây tuyệt vời… cho đến khi những bí mật đằng sau vùng đất lý tưởng này được hé lộ.

Bình luận