Đột Kích Vùng Tử Địa
Đột Kích Vùng Tử Địa
Rating 8.0
Xem Phim

Đột Kích Vùng Tử Địa

Tên khác: Raid on the Lethal Zone
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Herman Yau Diễn viên: Âu Hào, Cốc Gia Thành, Ham Yu, Runa Ke, Hoàng Nghiêu, Gao Zhi Ting, Wang Yutian, Sử Bàng Nguyên, Xueming Jiang, Liu Jun Qi, Dong Bo Rui, Chen Tian Ming Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đột Kích Vùng Tử Địa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đột Kích Vùng Tử Địa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đột Kích Vùng Tử Địa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đột Kích Vùng Tử Địa

Biên giới Tây Nam của Trung Quốc vào cuối những năm 1990, đội quân đặc công "8077" của biên phòng quân và công an gặp phải một loạt biến cố trong nhiệm vụ tiêu diệt ma túy. Họ phải đối mặt với lũ lụt và âm mưu của bọn buôn ma túy, gây ra nhiều thương vong. Để tưởng nhớ đồng đội đã hi sinh, những người sống sót trong đội "8077" quyết tâm tiến hành một cuộc truy sát cuối cùng, thậm chí bằng cả tính mạng của họ.

Bình luận