Đường Dây Tội Phạm (Phần 3)

Đường Dây Tội Phạm (Phần 3)

Tên khác: The Wire (Season 3)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dominic West, Lance Reddick, Sonja Sohn, Wood Harris, Wendell Pierce, Clarke Peters, Michael Kenneth Williams, Deirdre Lovejoy, J.D. Williams, Andre Royo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đường Dây Tội Phạm (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Đường Dây Tội Phạm (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đường Dây Tội Phạm (Phần 3) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đường Dây Tội Phạm (Phần 3)

Nhiệt đang tăng ở Baltimore. Cuộc chiến ma túy đang thất bại, thi thể chồng chất lên nhau và một thị trưởng tuyệt vọng muốn lật ngược tình thế trước cuộc bầu cử. Nhưng sở cảnh sát đã không có bất kỳ câu trả lời. Máy nghe lén không hoạt động. Không có cổ phần hoặc bán thân trên đường phố. Với việc phá hủy các tòa tháp Franklin Terrace, Stringer Bell và phi hành đoàn Barksdale buộc phải ứng biến. Nhưng cho dù McNulty và các chi tiết có cố gắng thế nào đi chăng nữa, những người chia bài dường như luôn đi trước trò chơi một bước. Đã đến lúc thay đổi các quy tắc.

Bình luận