Golden Slumber
Golden Slumber
Rating 8.0
Xem Phim

Golden Slumber

Tên khác: Golden Slumber
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Golden Slumber có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Golden Slumber vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Golden Slumber trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Golden Slumber

Gun-Woo (Gang Dong-won) là một chuyển phát nhanh trung thực và chăm chỉ, thậm chí đã giành được một giải thưởng công dân mô hình để cứu một ca sĩ khỏi một vụ cướp. Ra khỏi màu xanh, người bạn cũ Moo-Yeol của anh đến thăm anh tại nơi làm việc. Chỉ với một khoảnh khắc ngắn để tận hưởng sự bất ngờ thú vị, Gun-Woo chứng kiến ​​một sự cố bom giết chết một ứng cử viên tổng thống ngay trước mắt anh ta. Moo-Yeol nói với Gun-Woo rằng anh ta chịu trách nhiệm về vụ đánh bom và rằng mọi người sẽ đến sau anh ta vì đó là kế hoạch của cơ quan để biến anh ta thành nghi phạm. Gun-Woo quản lý để chạy trốn khỏi hiện trường nhưng tất cả các bằng chứng, bao gồm các cảnh quay camera an ninh, chứng minh chứng kiến ​​và dấu vân tay hướng về phía anh ta như nghi phạm. Anh ta gặp cựu đặc vụ bí mật Ông Min (Kim Eui-sung), một người bạn cũ của Moo-Yeol và anh ta giúp xóa tên anh ta. Gun-Woo phải chiến đấu với tất cả sức mạnh của mình để sống sót. Tuy nhiên, khi anh ta cố gắng chạy trốn, mọi người xung quanh anh ta được đưa vào những tình huống nguy hiểm, bao gồm cả những người bạn cũ Dong-Kyu (Kim Dae-myeung), Geum-Chul (Kim Sung-Kyun) và Sun-Young (Han Hyo-joo) .

Bình luận