Half Nelson
Half Nelson
Rating 8.0
Xem Phim

Half Nelson

Tên khác: Half Nelson
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ryan Fleck Diễn viên: Ryan Gosling, Shareeka Epps, Anthony Mackie, Jeff Lima, Monique Gabriela Curnen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Half Nelson có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Half Nelson vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Half Nelson trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Half Nelson

Bất chấp sự cống hiến của mình cho những học sinh trung học cơ sở lấp đầy lớp học của mình, giáo viên lý tưởng Dan Dunne có một cuộc sống nghiện ngập bí mật mà phần lớn học sinh của ông sẽ không bao giờ biết. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cậu học sinh rắc rối Drey phát hiện ra điều đáng kinh ngạc về cuộc đời bí mật của mình, khiến mối quan hệ mong manh giữa hai người có thể kết thúc một cách thảm hại hoặc mang đến một chất xúc tác cho hy vọng.

Bình luận