Hành Động Vượt Ngục 3
Hành Động Vượt Ngục 3
Rating 8.0
Xem Phim

Hành Động Vượt Ngục 3

Tên khác: Breakout Brothers 3
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 86 Phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Patrick Tam, Ron Ng, Tak-bun Wong, Justin Cheung, Moses Chan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hành Động Vượt Ngục 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Động Vượt Ngục 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Động Vượt Ngục 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Động Vượt Ngục 3

Cựu quản giáo Tang bị bỏ tù vì nhận hối lộ, trong khi Jun, người không vượt ngục trở lại nhà tù để tiếp tục thi hành án. Jun thấy Tang quen thuộc với nhà tù và dụ anh ta hợp tác trong kế hoạch vượt ngục. Cả hai đã đánh nó, và thậm chí còn cố gắng tạo ra rắc rối và đổ lỗi cho Big Roller. Jun nhanh chóng phát hiện ra Tang có những thủ đoạn khác, buộc anh phải hợp tác một lần nữa với Big Roller, Mak và người quản giáo mới Ma để phá âm mưu của Tang.

Bình luận