Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc

Tên khác: Trolls Band Together
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Walt Dohrn Diễn viên: Anna Kendrick, Justin Timberlake, Eric André, Kid Cudi, Daveed Diggs, Troye Sivan, Camila Cabello, Amy Schumer, Andrew Rannells, RuPaul Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc

Khi anh trai của Branch, Floyd, bị bắt cóc vì tài năng âm nhạc của anh ấy bởi một cặp nhân vật phản diện ngôi sao nhạc pop bất chính, Branch và Poppy bắt đầu một hành trình đau khổ và đầy cảm xúc để đoàn tụ những người anh em khác và giải cứu Floyd khỏi một số phận thậm chí còn tồi tệ hơn cả sự mù mờ của văn hóa đại chúng. .

Bình luận