Mối Tình Tay Ba
Mối Tình Tay Ba
Rating 8.0
Xem Phim

Mối Tình Tay Ba

Tên khác: The Unbearable Lightness of Being
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: 171 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Philip Kaufman Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Juliette Binoche, Lena Olin, Derek de Lint, Stellan Skarsgård Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mối Tình Tay Ba có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mối Tình Tay Ba vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mối Tình Tay Ba trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mối Tình Tay Ba

Bác sĩ phẫu thuật thành công Tomas rời Praha để phẫu thuật, gặp một nhiếp ảnh gia trẻ tên là Tereza và đưa cô ấy trở lại với anh ta. Tereza ngạc nhiên khi biết Tomas đã có quan hệ tình cảm với Sabina phóng túng, nhưng khi cuộc xâm lược của Liên Xô xảy ra, cả ba người đều trốn sang Thụy Sĩ. Sabina bắt đầu ngoại tình, Tom tiếp tục lăng nhăng, và Tereza chán ghét trở về Tiệp Khắc. Nhận ra sai lầm của mình, Tomas quyết định đuổi theo cô.

Bình luận