Tuyệt Chiêu Phái Đẹp
Tuyệt Chiêu Phái Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Tuyệt Chiêu Phái Đẹp

Tên khác: Women Who Flirt
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pang Ho-cheung Diễn viên: Zhou Xun, Xiaoming Huang, Sonia Sui, Xie Yi-lin, Choenyi Tsering Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tuyệt Chiêu Phái Đẹp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tuyệt Chiêu Phái Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tuyệt Chiêu Phái Đẹp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tuyệt Chiêu Phái Đẹp

Bộ phim là câu chuyện tình tay ba hết sức thú vị với những tình huống hài hước nhưng cũng đầy kịch tính. Nhân vật chính là cô nàng tomboy Trương Tuệ vì cảm nắng anh bạn học cùng từ đại học Tiểu Cung mà quyết định thay đổi bản thân, đặc biệt từ khi có sự xuất hiện của kiều nữ xứ Đài với vẻ đẹp đáng yêu “chết người” – Bội Bội. Bội Bội là một vai diễn mắt xích trong phim vì nhờ có cô mà Trương Tuệ mới quyết định thay đổi mình, từ phong cách tomboy sang nữ tính, dịu dàng và quyết tâm khổ luyện kỹ thuật “nhõng nhẽo” để cưa đổ anh chàng Tiểu Cung. Và rồi Tiểu Cung sẽ có sự lựa chọn như thế nào? Tomboy cá tính hay nữ tính dịu dàng?

Bình luận