Heidi Điên Cuồng

Heidi Điên Cuồng

Tên khác: Mad Heidi
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Thụy Sĩ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Johannes Hartmann Diễn viên: Alice Lucy, Max Rüdlinger, Casper Van Dien, David Schofield, Kel Matsena, Almar G. Sato, Pascal Ulli, Katja Kolm, Rebecca Dyson-Smith, Kaspar Weiss Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Heidi Điên Cuồng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Heidi Điên Cuồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Heidi Điên Cuồng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Heidi Điên Cuồng

Ở một Thụy Sĩ đen tối đã rơi vào sự cai trị phát xít của một bạo chúa pho mát độc ác, Heidi sống một cuộc sống trong sáng và giản dị ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Ông nội Alpöhi cố gắng hết sức để bảo vệ Heidi, nhưng khao khát tự do của cô sớm khiến cô gặp rắc rối với tay sai của nhà độc tài. Cô gái ngây thơ biến mình thành một nữ chiến binh mạnh mẽ lên đường giải phóng đất nước khỏi bọn phát xít phô mai điên cuồng.

Bình luận