Hoá Ra Là Em
Hoá Ra Là Em
Rating 8.0
Xem Phim

Hoá Ra Là Em

Tên khác: So It's You
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 48 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 tập Đạo diễn: La Huệ Đức Diễn viên: Trương Huyền Duệ, Luo Yutong, Lưu Khải Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoá Ra Là Em có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hoá Ra Là Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoá Ra Là Em trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoá Ra Là Em

Cuộc gặp gỡ giữa ngôi sao judo đang lên Yuan Lai và thiên tài bơi lội đang sa sút Jiang Gunan không giống như một câu chuyện tình lãng mạn trong cổ tích, mà giống như tia lửa điện giáng xuống trái đất, và con đường của "kẻ thù" đã bắt đầu mất kiểm soát kể từ đó. Jiang Gunan tình cờ phát hiện ra rằng Yuan Lai thực sự là "thần hộ mệnh" của anh ấy khi còn nhỏ, và anh ấy rất mong được gặp Yuan Lai trong niềm vui. Dần dần thân thiết với nhau, giữa anh và cô gái có vẻ vô tư lự này đã xảy ra một phản ứng hóa học tuyệt vời. Được sự khuyến khích của Yuan Lai, Jiang Gunan đã xem xét lại tình yêu của mình đối với môn bơi lội và cuối cùng đã thành công trong việc vượt qua bóng đen tâm lý của mình; Thành tựu, cuối cùng trở thành một bản thân tốt hơn.

Bình luận