Hỏa Tâm Địa

Hỏa Tâm Địa

Tên khác: Trash Fire
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Bates Jr. Diễn viên: Adrian Grenier, Angela Trimbur, Fionnula Flanagan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hỏa Tâm Địa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Hỏa Tâm Địa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hỏa Tâm Địa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hỏa Tâm Địa

Từng có một quá khứ bi kịch khi cha mẹ chết cháy còn em gái bị bỏng nặng sau một vụ hỏa hạn, Owen thường xuyên có những dấu hiệu loạn trí, hành xử thì vô cùng bạo lực. Mọi căng thẳng đổ dồn đến cao trào, khi Isabel mang thai đứa con của Owen. May mắn thay, Owen đồng ý chịu trách nhiệm, và cô gái trẻ chuyển đến sống cùng hắn và người bà Violet. Điều đáng nói là người bà này cũng có nhiều biểu hiện đáng rùng mình, về một mặt nào đó thì bà ta còn đáng sợ hơn Owen rất nhiều.

Bình luận